ตุลาคม 01, 2022
11 11 11 AM
โรนัลโด้ 7 ภาพการกลับมาของที่ดีที่สุด โรนัลโด้ 2020
เมอร์สัน ข้อความของฉันถึงคนติดการพนัน บาร์เซโลน่า
แมนยูไนเต็ด ได้แต่งตั้งริชาร์ด อาร์โนลด์ เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ แมนยู ล่าสุด
เชลซี 1-1 เอฟเวอร์ตัน: จอร์แดน พิคฟอร์ดทำอย่างดี เช ล ซี วันนี้
ราล์ฟ รังนิค เตรียมกลายเป็นผู้โค้ชชั่วคราว ราล์ฟ รังนิก แมนยู
Latest Post
โรนัลโด้ 7 ภาพการกลับมาของที่ดีที่สุด โรนัลโด้ 2020 เมอร์สัน ข้อความของฉันถึงคนติดการพนัน บาร์เซโลน่า แมนยูไนเต็ด ได้แต่งตั้งริชาร์ด อาร์โนลด์ เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ แมนยู ล่าสุด เชลซี 1-1 เอฟเวอร์ตัน: จอร์แดน พิคฟอร์ดทำอย่างดี เช ล ซี วันนี้ ราล์ฟ รังนิค เตรียมกลายเป็นผู้โค้ชชั่วคราว ราล์ฟ รังนิก แมนยู
แมนยูไนเต็ด

แมนยูไนเต็ด ได้แต่งตั้งริชาร์ด อาร์โนลด์ เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ แมนยู ล่าสุด

แมนยูไนเต็ด ริชาร์ด จะได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ของ แมนยูไนเต็ด ภายในไม่กี่วัน และกลายเป็นคนแรกที่ครองตำแหน่งนั้นที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด นับตั้งแต่เดวิด กิลล์ลาออกจากตำแหน่งในปี 2556 ข่าวสามารถเปิดเผย; อาร์โนลด์เข้ามาแทนที่ เอ็ด วูดเวิร์ด ที่ย้ายออกไปอย่างมีประสิทธิภาพ

แมนยูไนเต็ด จะแต่งตั้งริชาร์ด กรรมการผู้จัดการกลุ่มคนปัจจุบันเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่ภายในไม่กี่วัน Sky News ได้เรียนรู้ว่า แมนยูไนเต็ด สามารถประกาศต่อตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในช่วงบ่ายของวันจันทร์ว่า Arnold จะเข้ารับตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงในปีใหม่ Arnold ซึ่งปัจจุบันเป็นกรรมการผู้จัดการกลุ่ม จะเข้ามาแทนที่ Ed Woodward ซึ่งดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารมาตั้งแต่ปี 2555 อย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะกลายเป็นผู้บริหารระดับสูงของบริษัทแทน ตามคำพูดของบุคคลที่ใกล้ชิดกับสถานการณ์

ข่าว แมนยู คืนนี้ Woodward คาดว่าจะอยู่ที่ แมนยูไนเต็ด ในตำแหน่งที่ปรึกษาเป็นเวลาหลายเดือน การเลื่อนตำแหน่งเป็นหัวหน้าผู้บริหารของ Arnold จะทำให้ Arnold เป็นหนึ่งในบุคคลที่ทรงอิทธิพลที่สุดในวงการกีฬาของอังกฤษ อดีตผู้บริหารที่ InterVoice ซึ่งเป็นบริษัทเทคโนโลยีที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq Arnold เคยเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของ United เขาจะกลายเป็นบุคคลแรกที่ได้รับตำแหน่ง CEO ที่ Old Trafford นับตั้งแต่ David Gill ก้าวลงจากตำแหน่งในปี 2013

การแต่งตั้งของเขาจะเป็นเรื่องที่เซอร์ไพรส์ไม่น้อย เมื่อพิจารณาจากสถานะของเขาในฐานะนักวิ่งหน้าที่จะสืบทอดตำแหน่งต่อจากวู้ดเวิร์ด นับตั้งแต่ประกาศอำลาเขาไปในเดือนเมษายน แหล่งข่าวรายหนึ่งกล่าวว่าการแต่งตั้งของ Arnold จะมาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงหลายประการในการดำเนินการของบริษัท แม้ว่าจะไม่คาดว่าจะมีการปรับโครงสร้างใหม่อย่างเป็นทางการก็ตาม United ประกาศว่า Woodward จะลาออกจากตำแหน่งในช่วงปลายปีหลังจากวิกฤต European Super League (ESL) ที่ปกคลุมสโมสรชั้นนำของพรีเมียร์ลีก

การถอนตัวอย่างกะทันหันของ 6 ทีมจากอังกฤษจาก ESL เกิดขึ้นจากกระแสการประท้วงของแฟนๆ ต่อเจ้าของของพวกเขา ซึ่งเสียงที่อื้ออึงที่สุดเกิดขึ้นที่ Old Trafford ทำให้การแข่งขันพรีเมียร์ลีกกับลิเวอร์พูลในต้นเดือนพฤษภาคมต้องเลื่อนออกไป กองเชียร์ แมนยูไนเต็ด หลายคนไม่ไว้วางใจทีมเกลเซอร์ตั้งแต่เข้าซื้อกิจการสโมสรโดยใช้หนี้ 790 ล้านปอนด์ในปี 2548

ครอบครัวนี้ลอยตัวบริษัทในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กในปี 2555 แต่ยังคงการควบคุมผ่านการแบ่งประเภทหุ้น สกาย นิวส์ เปิดเผยเมื่อเดือนที่แล้วว่า เกลเซอร์สใกล้จะเสร็จสิ้นเงื่อนไขโครงการเป็นเจ้าของแฟนคลับกับ แมนยูไนเต็ด ซัพพอร์ตเตอร์ ทรัสต์ ภายใต้แผนซึ่งยังคงอาจมีการเปลี่ยนแปลง บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กจะออกหุ้นชุดแรกให้ผู้สนับสนุนเป็นเจ้าของ

หุ้นเหล่านี้จะถูกจัดโครงสร้างเป็นประเภทใหม่ของส่วนของผู้ถือหุ้นที่มีสิทธิในการออกเสียงเช่นเดียวกับคลาส B-share ที่สมาชิกของครอบครัวเกลเซอร์เป็นเจ้าของซึ่งเข้าควบคุม แมนยูไนเต็ด ในปี 2548 ตามข้อมูลของบุคคลที่เกี่ยวข้องในการเจรจา ความล้มเหลวของ ESL ทำให้การต่อต้านอย่างรุนแรงในหมู่แฟน ๆ ต่อการเป็นเจ้าของของเกลเซอร์ กระตุ้นให้ Joel Glazer ประธานร่วมของ United ออกมาขอโทษที่สำนึกผิดสำหรับการตัดสินใจเข้าร่วม“เรายังคงเชื่อว่าฟุตบอลยุโรปจะต้องยั่งยืนมากขึ้นตลอดทั้งพีระมิดในระยะยาว อย่างไรก็ตาม เรายอมรับอย่างเต็มที่ว่าซูเปอร์ลีกไม่ใช่วิธีที่ถูกต้อง” นายเกลเซอร์กล่าว”ในการพยายามสร้างรากฐานที่มั่นคงมากขึ้นสำหรับเกม เราไม่สามารถแสดงความเคารพต่อประเพณีที่หยั่งรากลึกได้มากพอ เช่น การเลื่อนชั้น การตกชั้น พีระมิด และเราต้องขอโทษด้วย”
แมนยูไนเต็ด

โฆษกของ แมนยูไนเต็ด ไม่ตอบที่จะแสดงความคิดเห็น แมนยู บอลสด

พรีเมียร์ลีก: บอล แมนยู วันนี้ ผู้จัดการแสดงความกังวลเกี่ยวกับผลกระทบของ Covid ต่อความสมบูรณ์ของรายการ การแข่งขัน พรีเมียร์ลีกได้ต่อต้านการเรียกร้องให้มี ‘ตัวตัดวงจร’ แต่ลีกจะจัดการเจรจากับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียในวันจันทร์ มีเพียงสี่เกมบนเครื่องบินที่เล่นในสุดสัปดาห์นี้ เชลซีเสมอวูล์ฟส์หลังจากคำร้องขอเลื่อนการปฏิเสธ Jurgen Klopp กล่าวว่าเป็นไปไม่ได้ที่พรีเมียร์ลีกจะดำเนินการตามรายการการแข่งขันในปัจจุบันก่อนการประชุมระหว่างลีกและสโมสรในวันจันทร์

ในการเผชิญกับจำนวนผู้ป่วยโควิดที่เพิ่มสูงขึ้น พรีเมียร์ลีกมีกำหนดจะกลับมาลงสนามอีกครั้งด้วยเกมเต็มรูปแบบในช่วงบ็อกซิ่งเดย์และวันที่ 27 ธันวาคม และอีกรอบในวันที่ 28, 29 และ 30 ธันวาคม ในขณะที่พรีเมียร์ลีกได้ยืนยัน “ความตั้งใจที่จะดำเนินการตามตารางการแข่งขันในปัจจุบันหากเป็นไปได้อย่างปลอดภัย” ลีกจะพบกับสโมสรต่างๆ ในวันจันทร์ ท่ามกลางแรงกดดันที่เพิ่มสูงขึ้นสำหรับรายการการแข่งขันที่จะได้รับการแก้ไข

หลังจากที่ทีมของเขาเสมอกับท็อตแนม 2-2 อย่างเป็นจังหวะ คล็อปป์ซึ่งเคยแสดงการคัดค้านต่อ ‘เซอร์กิตเบรกเกอร์’ ที่เสนอมาก่อนหน้านี้ โต้แย้งว่าลีกจำเป็นต้องพิจารณาแผนคริสต์มาสอีกครั้ง “เราเล่นในวันพุธ วันอาทิตย์ และตอนนี้ในวันอังคาร มันเป็นไปไม่ได้ เราไม่มีผู้เล่น อาจเกิดขึ้นได้ว่าเราอาจมีกรณีอื่นหรือสองกรณี ดังนั้นผู้เล่นจะต้องกักตัว” คล็อปป์กล่าวกับ Sky Sports “วันที่ 26 และ 28 – มันเป็นไปไม่ได้จริงๆ เราต้องการเล่น แต่เราต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับ โปรแกรม แมนยู การแข่งขัน เรื่องใหญ่ที่เราทุกคนต้องพูดถึงคือถ้าเราสามารถดำเนินต่อไปได้หรือไม่ แต่ถ้าเราดำเนินต่อไป เราก็ทำได้ ไม่ทำเหมือนปกติ

“ถ้าเราไม่เล่นแล้วและได้พัก ฉันก็ไม่เป็นไรเหมือนกัน” พวกเขาพูดก่อนโคโรนาว่าเรายุ่งนิดหน่อย และตอนนี้โคโรนาทำให้เราชกได้อย่างเหมาะสมและบอกเราว่าเราไม่สามารถดำเนินการเช่นนี้ได้” มีเพียงสี่เกมในพรีเมียร์ลีกที่จัดฉากในสุดสัปดาห์นี้โดย Aston Villa กับ Burnley เลื่อนออกไปเพียงสองชั่วโมงก่อนเริ่มการแข่งขัน ในวันพฤหัสบดี Thomas หัวหน้าของ Brentford Thomas แฟรงค์ได้เรียกร้องให้ทั้งรอบถูกยกเลิก

“เราคิดว่าเราเลื่อนการแข่งขันลีกทั้งรอบในสัปดาห์นี้ออกไป” แฟรงค์กล่าว “การเลื่อนรอบนี้และรอบคาราบาว คัพ จะให้เวลาทุกคนอย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์หรือสี่หรือห้าวันในการทำความสะอาดและทำทุกอย่างที่สนามฝึกซ้อม ดังนั้นทุกอย่างจะสะอาดและคุณทำลายโซ่ตรวน” นิวคาสเซิ่ล เอ็ดดี้ ฮาว แสดงความกังวลเกี่ยวกับการดำเนินการต่อไป

“ฉันคิดว่าสุขภาพและความปลอดภัยเป็น [ความกังวล] อันดับแรก” ฮาวกล่าว “ชีวิตของทุกคนมีความสำคัญ เราต้องให้ความสำคัญกับทุกอย่าง หลังจากนั้น ฉันคิดว่าความสมบูรณ์ของการแข่งขันเป็นกุญแจสำคัญ เพราะคุณไม่ต้องการเห็นความแตกต่างในเกม” ทูเคิ่ล: เราไม่ได้ปกป้องความปลอดภัยของนักเตะ เชลซีกล่าวว่าพวกเขา ‘ผิดหวังมาก’ กับการที่พรีเมียร์ลีกปฏิเสธคำขอเกมวันอาทิตย์ที่วูล์ฟแฮมป์ตันถูกยกเลิก

“เราคิดว่าเรามีเคสที่แข็งแกร่งเกี่ยวกับสุขภาพของผู้เล่น เรามีเคสที่เป็นบวก 7 เคส และเคสที่เป็นบวกมากขึ้นทุกวัน” โธมัส ทูเคิ่ล กล่าว “เราถูกบังคับให้เดินทางบนรถบัสด้วยกัน 3 ชั่วโมง ในการประชุมร่วมกัน ทานอาหารเย็น รับประทานอาหารกลางวัน และสถานการณ์จะไม่รู้สึกว่าจะหยุดถ้าเราทำสิ่งนี้ต่อไป เราขอไม่เล่นเพื่อให้เวลาเรา ควบคุมสถานการณ์และถูกปฏิเสธ”

พรีเมียร์ลีก ปฏิเสธคำขอของ เชลซี ให้เลื่อนเกมวูล์ฟแฮมป์ตัน หลังจากที่ทีมของเขาเสมอ 0-0 ที่ Molineux Tuchel กล่าวเสริมว่า: “เราแค่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของผู้เล่นของเรา เราเป็นห่วงเรื่องสุขภาพของพวกเขา ฉันเข้าใจทุกคนที่บอกว่าเรายังมีผู้เล่น 14 คน แต่ดูสิว่าใครเป็นผู้เล่น คุณมี Trevor Chalobah เล่นหลังจากการฝึกซ้อมสองครั้ง, Mateo Kovacic หลังจากการฝึกซ้อมหนึ่งครั้ง, N’Golo Kante หลังจากการฝึกซ้อมหนึ่งครั้ง แมนยูคืนนี้

“เรากำลังทำให้ผู้เล่นตกอยู่ในความเสี่ยง แต่นี่คือการตัดสินใจ เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราจะจ่ายราคานั้นอย่างแน่นอน” วันจันทร์นี้จะเป็นอย่างไรในการประชุมพรีเมียร์ลีก จะมีการประชุมผู้ถือหุ้นพรีเมียร์ลีกนัดพิเศษเวลา 13.00 น. ในวันจันทร์เพื่อหารือเกี่ยวกับผลกระทบของโควิดต่อฟุตบอล

เกมพรีเมียร์ลีก 6 ใน 10 เกมในสัปดาห์นี้เลื่อนออกไป และสโมสรต่างๆ จำเป็นต้องตัดสินใจว่าจะระงับเกมรอบถัดไปในวัน Boxing Day หรือไม่ เนื่องจากเป็นการเบรกเกอร์โควิด บางสโมสรรู้สึกว่าควรเล่นต่อไปหากเป็นไปได้ เพราะไม่มีการรับประกันว่าสถานการณ์จะดีขึ้นหากหยุด สโมสรอื่นรู้สึกว่าความสมบูรณ์ของการแข่งขันกำลังถูกคุกคาม และเกมรอบต่อไปควรถูกยกเลิก

สโมสรในพรีเมียร์ลีกส่วนใหญ่มีกำหนดจะลงเล่น สาม ครั้งระหว่างช่วงบ็อกซิ่งเดย์ถึงวันที่ 2 และมีความเกรงว่าเกมอื่นๆ จะถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 จากนั้นจะมีภาระงานเพิ่มขึ้นสำหรับผู้เล่นที่พร้อมจะเล่นเกมต่อไป นอกจากนี้ยังมีความกลัวอย่างแท้จริงในหมู่สโมสรที่พวกเขาจะต้องกลับไปเล่นเกมโดยไม่มีแฟน ๆ ในเร็ว ๆ นี้ ผู้จัดการทีมและกัปตันพรีเมียร์ลีกยังต้องประชุมแยกกัน กฎพรีเมียร์ลีกเกี่ยวกับการเลื่อนคืออะไร? คู่มือพรีเมียร์ลีกปี 2021/22 มีโปรโตคอลโควิด และระบุว่าคณะกรรมการพรีเมียร์ลีกจะ “อนุญาตเฉพาะการจัดเรียงใหม่หรือเลื่อนการแข่งขันลีกในกรณีพิเศษเท่านั้น” คณะกรรมการจะทำการเรียกเป็นรายกรณีไป และตามแนวทางของพรีเมียร์ลีก พรีเมียร์ลีกกล่าวว่าการอนุญาตให้เลื่อนออกไปจะไม่ได้รับอนุมัติ หากสโมสรมีผู้เล่น 14 คนขึ้นไปจากรายชื่อทีมที่มีอยู่

ในแถลงการณ์ พรีเมียร์ลีกกล่าวเสริมว่า จะ “ประเมินปัจจัยหลายประการ รวม ufaclub77.com สามารถของสโมสรในการลงสนาม สถานะ ความรุนแรง และผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่สโมสร และความสามารถของ ผู้เล่นเพื่อเตรียมพร้อมและเล่นแมตช์อย่างปลอดภัย “คณะกรรมการยังต้องพิจารณาถึงความเสี่ยงที่กว้างขึ้นต่อฝ่ายค้านและคนอื่น ๆ ที่สโมสรอาจต้องเผชิญ