ตุลาคม 01, 2022
11 11 11 AM
โรนัลโด้ 7 ภาพการกลับมาของที่ดีที่สุด โรนัลโด้ 2020
เมอร์สัน ข้อความของฉันถึงคนติดการพนัน บาร์เซโลน่า
แมนยูไนเต็ด ได้แต่งตั้งริชาร์ด อาร์โนลด์ เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ แมนยู ล่าสุด
เชลซี 1-1 เอฟเวอร์ตัน: จอร์แดน พิคฟอร์ดทำอย่างดี เช ล ซี วันนี้
ราล์ฟ รังนิค เตรียมกลายเป็นผู้โค้ชชั่วคราว ราล์ฟ รังนิก แมนยู
Latest Post
โรนัลโด้ 7 ภาพการกลับมาของที่ดีที่สุด โรนัลโด้ 2020 เมอร์สัน ข้อความของฉันถึงคนติดการพนัน บาร์เซโลน่า แมนยูไนเต็ด ได้แต่งตั้งริชาร์ด อาร์โนลด์ เป็นหัวหน้าผู้บริหารคนใหม่ แมนยู ล่าสุด เชลซี 1-1 เอฟเวอร์ตัน: จอร์แดน พิคฟอร์ดทำอย่างดี เช ล ซี วันนี้ ราล์ฟ รังนิค เตรียมกลายเป็นผู้โค้ชชั่วคราว ราล์ฟ รังนิก แมนยู
โรนัลโด้

โรนัลโด้ 7 ภาพการกลับมาของที่ดีที่สุด โรนัลโด้ 2020

โรนัลโด้ โอลด์แทรฟฟอร์ด. โดยทีมบรรณาธิการFriday 24 ธันวาคม 2021 16:00 แชร์กับ twitter แชร์กับ facebook ในปี 2021 มีเรื่องราวกีฬาที่ยิ่งใหญ่กว่าการกลับมาของ โรนัลโด้ ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือไม่? ซุปเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกสย้ายจากยูเวนตุสไปหงส์แดงในช่วงปลายเดือนสิงหาคมทำให้ทุกคนประหลาดใจ แต่จนถึงตอนนี้เขาไม่เคยทำให้ผิดหวัง โดยทำไป 13 ประตูจาก 18 เกม

Ash Donelon ช่างภาพของ United มีมุมมองที่เป็นเอกสิทธิ์ในการกลับบ้านของ โรนัลโด้ จากการถ่ายภาพหมายเลข 7 ของเราในวันที่ดวงอาทิตย์จูบในเดือนกันยายนเมื่อเขาไปที่สนาม Old Trafford เพื่อดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมของเขาในคืนวันเสาร์ที่หนาวเย็นและมืดมิดใน East Anglia ขณะที่เขายิงจุดโทษสายเพื่อให้หงส์แดงทั้งสามแต้มกับนอริช

ข่าวโรนัลโด้ล่าสุด ดังนั้นเราจึงคิดว่าเราจะขอให้แอชเลือกภาพโปรดของเขาเกี่ยวกับรอนนี่เจ็ดภาพ (แน่นอน!) และอธิบายว่าเหตุใดเขาจึงรักพวกเขามาก เจาะลึกเข้าไปในแกลเลอรี่ด้านล่างเพื่อดูรูปภาพที่เขาเลือกและเลื่อนลงมาเพื่อดูเรื่องราวเบื้องหลังแต่ละภาพโดยตรงจากคุณ Donelon…

1. การกลับบ้าน “มันเป็นสิทธิพิเศษที่เหนือจริงที่ได้เป็นหนึ่งในคนในสนามเมื่อ Cristiano กลับมาครั้งแรก สู่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ตอนที่เขาเดินลงอุโมงค์ลงสนามถึงอัฒจันทร์ว่างเปล่า ฉันก็ได้ยินเสียงฝูงชนโห่ร้องในหัว เมื่อเห็นเขาในชุดแดงกางแขนออกกว้างก็ทำให้นึกถึงความหลังอย่างเบิกบานใจ ผสมผสานกับความตื่นเต้นอย่างแท้จริงในสิ่งที่จะเกิดขึ้น”

2. กลับไปทำงาน “ด้วยหน้าที่ของสื่อ ถึงเวลาแล้วที่จะกลับไปทำงานจริง – ฟุตบอล หนึ่งในเหตุผลที่โรนัลโด้ มีความสุขกับอาชีพการงานที่ยาวนานและโดดเด่นเช่นนี้ก็คือเขารักในสิ่งที่เขาทำอย่างแท้จริง และเมื่อคุณเห็นเขา ยิ้มในการฝึกซ้อมครั้งแรกของเขาตั้งแต่กลับมา คุณบอกได้เลยว่าความหลงใหลยังคงลุกโชนอย่างสดใส”

3. มาทำสิ่งนี้กันเถอะ! “ความรู้สึกของความคาดหวังสำหรับการแข่งขันนัดแรกของคริสเตียโน่ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดนั้นช่างเหลือเชื่อ ตั้งแต่ทะเลของเสื้อโรนัลโด้ ที่อยู่นอกพื้นดิน ไปจนถึงการขับร้องของเพลงข้างใน ฉันไม่เคยมีประสบการณ์แบบนี้มาก่อนเลย”

“ฉันต้องการให้แน่ใจว่าฉันจับภาพช่วงเวลาที่เขาก้าวกลับเข้ามาในสนามเป็นครั้งแรก ดังนั้นฉันจึงล้มตัวลงบนพื้นบนเส้นข้างสนาม ให้ใกล้ที่สุดเท่าที่ฉันจะทำได้ – ฉันได้ช็อตนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม มุมทำให้เขาดูใหญ่กว่าชีวิต และเมื่อเขามองลงมาที่ลำกล้องเลนส์ของฉัน ฉันรู้ว่าฉันได้ภาพที่ฉันต้องการ”

4. ย้อนเวลากลับไป “แม้ว่าโรนัลโด้ จะสร้างสถิติอาชีพที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง แต่บางคนก็ตั้งคำถามว่าเขาจะยังจุดประกายให้พรีเมียร์ลีกเมื่อ โรนัลโด้อายุเท่าไหร่ อายุ 36 ได้หรือไม่ เมื่อเขาดำเนินการเครื่องหมายการค้าอันน่ารื่นรมย์ก้าวข้ามเวลาไม่กี่นาทีของเขา เกมแรกกลับมา มันชัดเจนสำหรับทุกคนที่เห็นว่าเขายังมีสิ่งที่จำเป็นอยู่”

5. ผู้เล่นอิมแพ็ค “แม้ว่าการแข่งขันบอลจะมีความยาวหนึ่งชั่วโมงครึ่ง แต่ช่วงเวลาสามารถเกิดขึ้นได้ในเสี้ยววินาที ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นหรือช่างภาพ คุณก็ต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา เมื่อบรูโน่ปล่อยบอลกลางอากาศไปยังเขตโทษท็อตแน่ม คริสเตียโนต้องพร้อมที่จะเชื่อมต่อกับมัน และผมก็ต้องพร้อมที่จะจับภาพช่วงเวลานั้นด้วย “รองเท้าบู๊ตสีเหลืองของ Ronaldo และธงสีสดใสของผู้ช่วยผู้ตัดสินในพื้นหลังช่วยให้ภาพนี้ใช้งานได้จริง เพราะมันเปลี่ยนช่วงเวลาที่กระทบเป็นการระเบิดของสี”

6. ผ่านขา “เมื่อฝนไม่ตกกระหน่ำ Carrow Road เป็นหนึ่งในสถานที่โปรดของฉันในการทำงาน สนามฟุตบอลส่วนใหญ่มีป้ายโฆษณาขนาดใหญ่รอบๆ สนามซึ่งช่างภาพต้องนั่งข้างหลัง ซึ่งหมายความว่ามักจะมีอุปสรรคทางกายภาพระหว่างฉันกับการกระทำ โรนัลโด้อยู่ประเทศอะไร

“ที่ Norwich ตำแหน่งของช่างภาพไม่เพียงแต่อยู่หน้าป้ายโฆษณาเท่านั้น แต่ยังถูกขุดลงไปในสนามด้วย หมายความว่าผมนั่งอยู่ใต้ระดับสนามและเลนส์กล้องของผมอยู่ในแนวเดียวกับหญ้า ข้อดีของทั้งหมดนี้คือคุณรู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของการกระทำอย่างแท้จริง ข้อเสียคือฉันไม่มีที่ว่างให้หลบเมื่อมีคนมาบดบังทัศนะของฉัน

“เมื่อคริสติอาโน่พร้อมที่จะรับจุดโทษชี้ขาด ฉันได้ที่เข้าแถวอย่างสมบูรณ์แบบ จากนั้นผู้ช่วยผู้ตัดสินก็ยืนตรงหน้าฉัน และฉันไม่สามารถทำอะไรกับมันได้เลย โชคดีที่ฉันสามารถใช้ช่องว่างระหว่างขาของเขาเพื่อจัดกรอบ Cristiano ได้ และฉันก็ดีใจที่ช็อตสุดท้ายออกมา”

7. THE PASSION OF THE CRIST “เกมเหย้ากับบียาร์เรอัลเป็นนัดที่ถ่ายภาพยาก ไร้สกอร์ในครึ่งแรก และยูไนเต็ดก็เสียประตู ตอนที่อเล็กซ์ เทลเลสยิงอีควอไลเซอร์ เขาอยู่ฝั่งตรงข้ามกับผม หมายความว่ามุมมองของผมต่อประตูและการฉลองถูกปิดบังโดยผู้เล่นคนอื่นๆ “แม้ว่าฉันจะมีชีวิตอยู่ด้วยความหวังว่ายูไนเต็ดจะคว้าชัยชนะและผู้ทำประตูก็จะวิ่งเข้าหากล้องของฉันเพื่อเฉลิมฉลอง แต่เมื่อนาฬิกาถึง 94 นาที ดูเหมือนว่ามันจะไม่ไปตามทางของฉัน

“จากนั้นในนาทีที่ 95 มิสเตอร์แชมเปี้ยนส์ลีกทำในสิ่งที่เขาทำมาตลอดและได้ตาข่าย Old Trafford ปะทุขึ้น และฉันสามารถถ่ายภาพที่ดีที่สุดที่ฉันเคยถ่าย การได้เห็นภาพนี้ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกนั้นเป็นความรู้สึกที่เหลือเชื่อ และทำให้การทำงานหนักเป็นเวลาหลายทศวรรษที่ฉันทุ่มเทไปกับการถ่ายภาพนั้นดูคุ้มค่า” คริสเตียโน: ฉันจะไม่ลืม ความสงสารของเซอร์อเล็กซ์

โรนัลโด้

 โรนัลโด้ ยิงประตู พูดว่าเขาจะไม่มีวันลืมความเมตตาที่ เฟอร์กูสัน

แสดงให้เขาเห็น ก่อนที่พ่อจะจากไปในปี 2548 ในตอนใหม่ของ Inside View นำเสนอโดย TeamViewer ทั้งห้าคน – เวลาผู้ชนะ Ballon d’Or ถูกขอให้เลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดจากความสัมพันธ์ของเขากับ ‘เจ้านาย’

บางทีก็น่าแปลกใจที่ โรนัลโด้ เลือกใช้ตัวเลือกที่ไม่ใช่ฟุตบอล แต่เป็นแบบอย่างของความเข้าใจและการดูแลผู้เล่นในตำนานของผู้จัดการทีมในตำนานและดูแลนักเตะและครอบครัวของพวกเขา “มันยากที่จะพูดถึง [ช่วงเวลา] เพียงครั้งเดียว” คริสเตียโนเริ่มต้น

“มีช่วงเวลาที่สวยงามมากมายที่เรามีร่วมกัน ไม่ใช่แค่การเอาชนะสิ่งต่างๆ แต่ในใจฉันเก็บสิ่งที่ยากที่สุดไว้ “บางทีเขาอาจจะจำไม่ได้ แต่ฉันพูดเพราะมันเป็นเรื่องราวที่สวยงาม วันหนึ่ง พ่อของฉันเข้าโรงพยาบาล และฉันรู้สึกแย่มาก และฉันคุยกับเขาแล้วเขาก็พูดว่า: โรนัลโด้ ig  ‘Cristiano ไปที่นั่นสักสองสามวัน’

“เรามีเกมที่ยาก [ที่กำลังจะเกิดขึ้น]” เขากล่าวต่อ “และผมก็เป็นผู้เล่นคนสำคัญในช่วงเวลานั้น “เขาพูดว่า: ‘มันจะยากเพราะเรามีเกมที่ยาก แต่ผมเข้าใจสถานการณ์ของคุณและผมจะปล่อยคุณ [ออกไป] และคุณสามารถไปหาพ่อของคุณได้’ “สำหรับผม สิ่งเหล่านี้คือสิ่งสำคัญที่สุด นอกเหนือจากการคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก การคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก การคว้าแชมป์ถ้วยและอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้นฉันต้องขอบคุณเขาเพราะสิ่งที่เขาพูดกับฉันเขาทำเสมอ ฉันต้องขอบคุณสิ่งนั้น” พ่อของโรนัลโด้ถึงแก่กรรมในปี 2548 ด้วยวัยเพียง 52 ปี แต่ความทรงจำถึงความเห็นอกเห็นใจของผู้จัดการทีมทำให้มั่นใจถึงความภักดีที่คงอยู่มาจนถึงทุกวันนี้

ในการพูดคุย อเล็กซ์ได้อธิบายต่อไปว่าแนวทางของเขาต่อสถานการณ์ที่ละเอียดอ่อนนั้นได้รับคำแนะนำจากประสบการณ์ที่เขาเคยประสบมาก่อนในอาชีพการงานของเขา “มีเด็กหนุ่มมาที่สำนักงานของฉัน” เขาเล่า “มันเป็นวันอังคารและเขาพูดว่า: ‘เจ้านาย ฉันขอหยุดวันศุกร์ได้ไหม’ และฉันก็พูดว่า: ‘ทำไมคุณถึงต้องการหยุดวันศุกร์’ และเขากล่าวว่า แม่ของฉันเสียชีวิตแล้ว

“คุณเอาชนะ คุณทำอะไรได้บ้าง? ฉันไป: ‘โอ้ แน่นอนลูก’ “ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ถ้าผู้เล่นมาหาฉันและพูดว่า ‘ฉันต้องการหยุดพรุ่งนี้’ ฉันจะพูดว่า: ‘ได้ ฉันช่วยคุณได้ไหม’ “ในกรณีของ Cristiano ฉันรู้ว่าพ่อของเขาป่วย” เขากล่าวต่อ “ฉันรู้ว่าเขาอยู่ในโรงพยาบาล มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเขาที่จะอยู่ที่นั่น สโมสรฟุตบอลไม่สำคัญ

“คุณต้องเข้าใจ: บางสิ่งยิ่งใหญ่กว่าสโมสรฟุตบอล และครอบครัวก็เป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน โดยไม่มีคำถาม คุณไม่ควรนำสโมสรไปอยู่ต่อหน้าครอบครัว” บันทึกที่บ้าคลั่งของ โรนัลโด้ กับ ATLETICO Atletico Madrid เป็นตัวแทนของศัตรูที่คุ้นเคยสำหรับ Cristiano Ronaldo – และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหมายเลข 7 มีความทรงจำที่ดีในการเผชิญหน้ากับฝั่งสเปน

นักเตะทีมชาติโปรตุเกสลงสนามกับแอตเลติหลายครั้งมากกว่าคู่แข่งคนอื่นๆ ในอาชีพสโมสรของเขาด้วยวัย 35 ปี โดยทำประตูได้อย่างน่าทึ่ง 25 ประตูกับทีมที่เป็นคู่ต่อสู้ดาร์บี้ระหว่างที่เขาอยู่กับเรอัล มาดริดด้วยถ้วยรางวัล เขายังลงทะเบียนผู้ช่วยเก้าคนกับพวกเขาและหยิบใบเหลือง 11 ใบซึ่งอาจแสดงให้เห็นว่าไม่มีความรักที่สูญเสียไปกับ Rojiblanco คู่แข่งที่บ่อยที่สุดรองลงมาของโรนัลโด้ คือบาร์เซโลน่า และเขาทำได้ 20 ประตูจาก 34 เกมกับยักษ์ใหญ่จากคาตาลัน

อย่างไรก็ตาม ประวัติของเขากับแอตเลติโกนั้นควรค่าแก่การตรวจสอบในรายละเอียดเพิ่มเติม ดังที่ได้กล่าวไปแล้ว ทุกรอบน็อกเอาต์ในแชมเปี้ยนส์ลีกที่สโมสรในเมืองหลวงแพ้ระหว่างปี 2014 ถึง 2019 อยู่ในมือของฝ่ายที่มีคริสเตียโน เขามีอิทธิพลต่อความหายนะของพวกเขาทั้งในรอบชิงชนะเลิศปี 2014 และ 2016 ของการแข่งขัน

ในลิสบอน เขาให้ไอซิ่งบนเค้กด้วยการยิงจุดโทษในนาทีที่ 120 เพื่อให้คะแนน 4-1 แก่เรอัล หลังจากที่ประตูของดิเอโก้ โกดินดูเหมือนจะทำให้แอตเลติโกได้รับถ้วยรางวัลเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของพวกเขาเซร์คิโอ รามอส โผล่ขึ้นมาพร้อมกับผู้ทำประตูสุดระทึก โดยแกเร็ธ เบลและมาร์เซโลก็ทำคะแนนในช่วงต่อเวลาพิเศษเช่นกัน

สองปีต่อมาในมิลาน โรนัลโด้ ได้จุดโทษชี้ขาดในการยิงออกหลังจากเสมอ 1-1 Cristiano ยังคงเป็นหายนะของ Atleti หลังจากย้ายไป ufaclub77.com Juventus ในเดือนมีนาคม 2019 ฝ่ายมาดริดเป็นผู้นำ 2-0 จากเลกแรกที่มุ่งหน้าไปยังตูริน แต่โดนแฮตทริกจากตัวซวยของพวกเขา โรนัลโด้ ทำประตูได้สองลูกก่อนจะเสร็จสิ้นการพลิกกลับด้วยจุดโทษสี่นาทีจากเวลา สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากสามแชมป์กับพวกเขาในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2017 เขาไม่เคยเผชิญหน้ากับแอตเลติโกในขณะที่อยู่กับยูไนเต็ด แต่ตอนนี้จะได้รับโอกาสนั้นหลังจากที่ทั้งสองสโมสรถูกดึงเข้าด้วยกันในการแข่งขันระดับยุโรปเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2534